Phòng Super VIP 1

Chi tiết thiết kế

Phòng Super Vip 1 tại Karaoke Quận 7

Với thiết kế mới hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm về âm thanh và hình ảnh hoàn toàn mới mà chỉ ở đây mới có được. Các phòng karaoke được thiết kế tỉ mỉ và cầu kỳ , để đảm bảo tuyệt đối về tiêu chuẩn, phòng hát sử dụng bằng các vật liệu cách âm cao cấp, và nội thất cao cấp. Bên cách đó cách bày trí cũng được bố trí hài hòa.

Hệ thống phòng Karaoke Vip 1 mang đến cho Quý khách có những khoảnh khác ca hát vui vẻ cùng gia đình và bạn bè. Với cách thiết kế và bài trí lãng mạn đầy quyến rũ của hệ thống đèn màu và âm thanh hiện đại, phòng karaoke tại khách sạn sẽ đem đến cho quý khách cùng bạn bè và gia đình trong  không khí tươi vui  nồng ấm cùng những nhạc phẩm ưa thích.

Super VIP 1 của Karaoke Quận 7 còn được biết đến với tính linh hoạt của không gian bằng cách sử dụng, có bảy phòng riêng và sàn nhảy. Cho dù bạn đang tìm kiếm một căn phòng để hát hay không gian để tổ chức một bữa tiệc của riêng bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn! Với âm thanh và dịch vụ tùy biến, chúng tôi đang chờ bạn để trải nghiệm VIP.


Karaoke Quận 8 dành cho Khách VIP cung cấp dịch vụ hạng nhất.


Bầu không khí say mê và danh sách thức ăn / thức uống đẹp nhất bạn có thể tìm thấy trong thành phố. Với những bài hát mới nhất đến những ca khúc hay nhất của châu Á, chúng tôi chỉ đơn giản là có bộ sưu tập bài hát hay nhất cho những người yêu thích của chúng tôi để thưởng thức đêm nhạc.


Hãy cùng tham gia và cảm nhận cùng Karaoke Zui Zui!


karaoke quan 7karaoke quan 7karaoke quan 7karaoke quan 7karaoke quan 7


Sản phẩm liên quan


Phòng  Super VIP 2

Phòng Super VIP 2

Phòng Super VIP 2 tại Karaoke Quận 7- Karaoke Zui Zui!Với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh v..

Phòng  Super VIP 3

Phòng Super VIP 3

Phòng  Super VIP 3 - Karaoke Quận 7 - Karaoke Quận 8 - Karaoke Zui ZuiNhu cầu giải trí ngày càn..

PHÒNG ÂM THANH CỦA MỸ 1

PHÒNG ÂM THANH CỦA MỸ 1

Phòng âm thanh của Mỹ - Karaoke Quận 7 - Karaoke Quận 8 - Sống động và ấm áp!Hệ thống âm thanh tại K..